Mẹ chồng đi đánh ghen thay con dâu đang vật vã sinh con trong viện và cái kết choáng

T5, 06 / 2019 16:42 | 24honline

Nghĩ con dâu đẻ trong viện mà không biết sống chết ra sao, ấy vậy mà chồng cứ thản nhiên đi gái thì không thể chấp nhận được. Bà sẽ đi đánh ghen thay con dâu…

Từ hồi vợ bầu bí là Hùng lại cứ đi công tác suốt, không biết công việc của anh bận thế nào mà chả mấy khi quan tâm vợ con gì cả. Nhiều lần bị mẹ nhắc nhở Hùng chỉ dạ vâng rồi đâu lại đóng đấy. Liên chỉ còn hơn tháng nữa là đẻ thôi nhưng nghe chừng có vẻ khó ăn mệt nhọc lắm. Người thì nhỏ bé mà 1 phát Liên bầu 2 đứa luôn khiến ai cũng phát hốt và lo lắng cho sức khỏe của mẹ con cô.

Bị chồng bỏ lửng, thờ ơ như người dưng Liên cũng tủi lắm. Nhiều lần cô đóng chặt cửa vào nhà khóc nấc lên mà không ai hay, không hiểu sao giờ Hùng lại thay đổi như thế trước ai yêu thương Liên lắm vậy mà giờ đây thì ngược lại hoàn toàn. Bị chồng đối xử tệ bạc như vậy, nhưng may thay Liên lại được mẹ chồng yêu thương như con đẻ vậy khiến Liên được an ủi phần nào.

Cận kề ngày đẻ, Liên cứ khó chịu rồi mất ngủ liên tục. Thấy vợ như thế, Hùng lại thêm cáu gắt và đi ra ngoài ngủ chứ không thèm ngủ cùng vợ. Anh chế vợ phiền phức và khiến anh thấy buồn nôn khi ở bên cạnh. Có lẽ Hùng chỉ yêu vợ khi cô giữ được thân hình nuột nà, có vẻ đẹp nóng còn bây giờ thì…

Thế rồi chiều thứ 5 đang ngồi nhà xem phim, bỗng dưng Liên đau bụng dữ dội mà gào khóc thảm thiết. Thấy thế mẹ chồng liền chạy xuống xem con dâu thế nào, có vẻ Liên sắp đẻ rồi bà vội gọi xe cấp cứu đưa con dâu vào viện. Nhìn Liên vật lộn, gào khóc trong cơn đau đẻ mà bà thương cô quá. 2 đứa chứ có phải ít đâu mà thằng chồng đi đâu bà gọi suốt không được. Đấy, phụ nữ cứ phải đến lúc sinh con mới biết lòng dạ của chồng thế nào. Hùng là con trai bà thật đấy, nhưng đối xử tệ bạc với vợ thì chết với bà.

dau-de9-blogtamsuvn

Vợ thì vật lộn với cơn đau đẻ còn chồng thì… (ảnh minh họa)

Đưa Liên vào viện, bác sĩ đề nghị đẻ mổ ngay vì ca này rất khó đẻ và lại Liền đang yếu dần đi. Đồng ý để con dâu đẻ mổ, mẹ chồng ngồi ngoài mà sốt hết cả ruột. Mãi sau mới thấy Hùng điện lại, vừa nghe điện bà đã hét ầm lên.

– Mày đi đâu mà không nghe điện thoại thế. Mẹ mày chết mày cũng không quan tâm hả?

– Mẹ nói gì vậy? Con vừa có việc bận nên tắt máy. Mẹ điện con bảo gì thì nói luôn đi, còn đang họp với đối tác.

– Anh trốn vợ đi mà vẫn bị mẹ goi về à. Trời ạ, anh yêu ơi tắt điện thoại đi em cởi sẵn đồ chờ anh rồi đây này. Nhanh lên tý em thưởng cho phát nữa. – Tiếng người phụ nữ õng ẹo, léo nhéo bên tai Hùng làm mẹ anh nghe được.

– Mày… mày đang đi gái hả Hùng?

– Không phải đâu mẹ. Thôi nhé, con bận rồi.

Biết con trai tắt máy để đi vui vẻ với gái trong khi vợ đẻ không biết sống chết ra sao trong viện nó không quan tâm gì hết. Bực mình, bà chỉ muốn lao thẳng tới đó mà đánh ghen thay con dâu ngay lập tức thôi. Ai đời lại có người chồng bội bạc, vô trách nhiệm như thế chứ. Cố nén cơn bực tức vào trong lòng bà ngồi ngoài dõi vào phòng mổ chờ kết quả. 1 lúc sau có tiếng trẻ con khóc ré lên trong phòng khiến bà mừng rỡ không thôi. Ngồi đợi thêm 15 phút nữa thì y tá bế 2 đứa bé ra trao cho bà. Là 1 cô con gái, chúng nó đáng yêu như thiên ấy lại còn mỉm cười với bà nữa chứ. Chính nụ cười ấy của 2 đứa cháu mới chào đời bà phải đi đánh ghen đòi bố nó về ngay lập tức.

Đang sung sướng nhìn cháu thì bà thông gia tất cả đến. Ngồi nói chuyện về tình hình của mẹ con Liên bà nhờ bà ngoại chăm cháu để mình đi đánh ghen thay con dâu ngay lập tức. Nghĩ giờ này Hùng và con nhỏ kia vẫn chưa rời khỏi nhà nghỉ, bà vội gọi điện nhờ thằng Tú (bạn thân của Hùng) rò hỏi xem nó đang ở nhà nghỉ nào, phòng số bao nhiêu. Biết được địa chỉ bà bắt xe ôm hùng hổ đến thẳng đó.

me-chong-blogtamsuvn

Bà phải đánh ghen cho tơi bời mới được (ảnh minh họa)

Lên tới phòng, bà liền đập cửa như cháy nhà. Hùng vừa quấn tạm chiếc khăn tắm lên người thì hốt hoảng thấy mẹ mình và 1 người đàn ông đứng tuổi hùng hổ vào chụp ảnh lia lịa bồ của Hùng khiến cả 2 đều sợ xanh măt. Tiến thẳng tới chỗ cô ả kia, mẹ Hùng trợn mặt ngồi xuống ghì sát cô ta vào tường mà đe dọa khiến ả sợ xanh mặt: “Cô mà còn dám qua lại với thằng Hùng nữa tôi sẽ tung clip này lên mạng và sẽ thuê người đến hãm hiếp cô ngay lập tức! Bà già hơn 50 tuổi này không nói chơi đâu.”

Đứng dậy, bà chạy ra tát Hùng 1 cái thật đau và túm tóc lôi anh xuống nhà nghỉ trước sự bàn tán xì xào của bao người. Bị mẹ làm cho bẽ mặt ra tới đường Hùng giận dữ hất tay mẹ ra quát ầm lên.

– Mẹ định giết con trai mình sao mà làm thế? Thế này mai con chỉ có nước đeo mo vào mặt thôi.

– Mày đeo mo vào mặt là nhẹ nhàng đấy con ạ. Ở đâu có kiểu chồng vợ đẻ gần chết ở viện vẫn thản nhiên đi gái như thế. Tao là là tao điên lắm đấy nha, mày là con trai tao thật đấy nhưng hành động như 1 kẻ vô học thế này thì tao thà đừng có đứa con như mày đỡ nhục. Con với chả cái, đúng là đồ mất nết.

– Sao? Vợ con đẻ rồi ạ, con trai hay con gái hả mẹ.

– Tôi không có trách nhiệm nói với anh. Là thằng đàn ông thì đến viện mà xem vợ con mình như thế nào sẽ rõ. Tống cổ Hùng về, bà thở dài chán nản. Quay lại nhà nghỉ đó bà rút 500 ngàn gửi tiền vai diễn của chú xe ôm cho trận đánh ghen vừa rồi. Hơn 50 tuổi đầu đi đánh ghen làm loạn cả khu phố này lên nhưng bà chả thấy xấu hổ gì hết. Vì con dâu, vì cháu bà, bà sẽ làm mọi cách khiến Hùng trở về làm 1 người chồng đúng nghĩa. Còn con bé kia, thi thoảng bà sẽ gọi điện đe dọa để cho nó sống trong nỗi sợ.


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục