Nghĩ vợ mất tr.. từ năm 18 tuổi nên ngủ luôn ai ngờ sáng hôm sau dậy tá hỏa thấy…

T5, 06 / 2019 16:30 | 24honline

Ngày đầu gặp Liên, tôi đã ấn tượng bởi giọng nói nhẹ nhàng, hiền khô của em. Biết Liên là nhân viên của công ty chú mình, ngày nào tôi cũng kiếm cớ đến đó để nhìn và tán tỉnh Liên. Chiến thuật mưa dầm thấm lâu cùng sự tác động của chú tôi khiến Liên đổ tôi đứ đừ. Có được cô người yêu như Liên, tôi chăm lo quan tâm em từng tý 1 khiến ai nấy cũng khen làm tôi ngại đỏ cả mặt.

qua-tang-cuoc-song-su-that-xot-xa-sau-25-trieu-nhan-duoc-hang-thang1[1]

Cứ thế chúng tôi yêu nhau, trao cho nhau những yêu thương nồng đượm. Tôi cứ nghĩ và tự hào rằng mình là mối tình đầu của cô gái 22 tuổi. Nhưng không em đã yêu và yêu rất sâu đậm là đằng khác. Hôm ấy, em chủ động chia sẻ với tôi rằng Liên đã yêu từ năm 18 tuổi cho đến khi tốt nghiệp đại học thì chia. Lý do là do nhà anh kia không chấp nhận cô gái không có tương lai như Liên. Thế là họ chia tay và sau 3 tháng, Liên yêu tôi.

Sốc về chuyện này, tôi cũng không trách không hỏi gì Liên nhiều ngoài câu: “Em vẫn còn yêu cậu ấy chứ?” Liên im lặng 1 hồi lâu rồi lắc đầu khiến tôi buồn vô cùng. Em đang nói dối, tại sao em phải làm thế khi câu trả lời tôi cũng biết trước rồi chỉ là hỏi lại muốn đính chính lại thôi. Vậy mà…

Khoảng thời gian ấy, chúng tôi không còn suốt ngày dính đến nhau nữa mà thay vào đó là có khoảng cách. Tôi muốn cho Liên thời gian quên đi tình cũ và yêu tôi thật lòng, vì tôi xác định sẽ cưới Liên trong nay mai. Tôi không muốn khi em đã là vợ tôi vẫn còn vấn vương tình cũ. Nhiều đêm nằm suy nghĩ, tôi đoán chắc bao năm yêu đương như thế ắt Liên đã trao cái ngàn vàng cho tình cũ rồi. Em không nói nhưng tôi cũng hiểu điều đó, vì có thằng nào khờ khạo yêu chay suốt 4 -5 năm như thế chứ.

Rồi 1 ngày Liên đến tìm tôi và khẽ nói em cần tôi, em sẽ gạt bỏ hình ảnh người cũ đi và toàn tâm toàn ý yêu tôi. Vì dù sao giờ đây 2 người đã chia tay và biết đâu tình cũ đã lấy vợ rồi cũng nên. Ôm Liên vào lòng, tôi thở dài và chấp nhận lời đề nghị đó của Liên. Xóa bỏ đi tất cả ám ảnh về quá khứ của em, tôi lại tiếp tục yêu Liên điên cuồng và mù quáng.

Yêu nhau chừng hơn 7 tháng thì tôi và em quyết định đi tới hôn nhân vì gia đình giục lấy vợ nhiều quá. Ngày dẫn Liên về ra mắt, ai nấy cũng khen tôi khéo chọn khi cưới được 1 cô vợ vàng 10 thế này. Nghe vậy, tôi chỉ cười trừ mà lòng buồn rười rượi. Với tôi vợ là phải còn tr.. chứ mất tr.. rồi chỉ là kẻ dự bị và tôi có thể bỏ rơi bất kỳ lúc nào.

Ngày cưới cuối cùng cũng đã đến, nhìn Liên xinh đẹp trong chiếc váy trắng tinh khôi mà tôi cười khẩy chua chát. Em làm gì còn tr.. mà trong với trắng chứ? Đám cưới xong đâu đó, tôi đưa vợ lên phòng rồi mặc kệ cô ấy muốn làm gì thì làm còn mình lên giường đánh 1 giấc no say cho đỡ mệt.

Cơm tối xong đâu đó, bố mẹ giục vợ chồng tôi lên phòng nghỉ sớm. Vừa lên phòng tôi đã kéo Liên xuống tân hôn ngay lập tức, 7 tháng yêu nhau tôi chưa hề làm gì em hết ngoài những cái hôn vội vã vì không có hứng thú. Đêm nay cũng vậy, tôi tân hôn với Liên như 1 trách nhiệm và để duy trì nòi giống mà thôi. Bởi vì cái tôi cần thì Liên đã dễ dãi cho đi rồi.

Tân hôn xong đâu đó, mặc vợ kêu đau đớn vì chuyện vừa rồi nhưng tôi vẫn mặc kệ. Dù sao thế này cũng đã quá nhẹ nhàng với cô ấy rồi, nếu là kẻ khác có lẽ đêm nay vợ tôi khóc không ra tiếng chứ đừng nói là được nằm trên giường mà than vãn như vậy. Kệ vợ kêu khóc, tôi trùm chăn ngủ 1 giấc thật no say chả thèm kiểm tra xem vợ còn tr.. hay không?

Sáng hôm sau tỉnh dậy đi làm tôi sốc nặng khi thấy thứ màu đỏ này dính đầy ga giường chỗ vợ nằm. Trời đất, là máu tr.., máu tr.. của vợ thật. Không tin nổi chuyện này tôi gọi vợ dậy ngay lập tức và vồn vã hỏi.

– Sao em lại có giot máu tr.. thấm đẫm ga giường thế này? Chẳng phải em đã mất tr.. từ năm 18 tuổi rồi sao?

– Mất tr.. từ năm 18 tuổi? Anh nghe ai nói vậy? Em chưa hề quan hệ với bất kỳ ai, trừ đêm qua với anh hết.

– Chẳng lẽ tay người yêu cũ của em không làm gì em suốt 4 -5 năm qua sao?

– Có, anh ấy có đòi hỏi em nhưng em không đồng ý. Chính vì thế mà chúng em chia tay, chứ gia đình ngăn cấm chỉ là 1 chuyện nhỏ thôi. Em không nói vì sợ anh lại nghĩ em dối trá.

– Trời đất, cảm ơn vợ. Anh không ngờ chuyện này lại xảy ra. Anh xin lỗi vì đã nghĩ xấu cho em. Nhưng thế này là tốt rồi, anh sẽ yêu và chăm sóc em cả đời vì giọt máu tr.. này.

Thấy chồng sung sướng như bắt được vàng, Liên ứa nước tủi thân. Thì ra chồng cô là người coi trọng tr.. tiết đến vậy, nếu như cô mất tr.. rồi thì có lẽ tháng ngày sau này sẽ là địa ngục của cô ở nhà chồng. Giờ cô mới thấm câu nói: “Con gái phải cố mà giữ tr.. để lấy chồng đỡ khổ!”.


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục