Về nhà không báo trước tôi chết trân thấy ô sin vừa cởi đồ vừa í ới gọi chồng

T5, 06 / 2019 16:23 | 24honline

Em cứ toàn tâm toàn ý phục vụ anh, anh hứa sẽ nuôi em cả đời và nếu có cơ hội anh sẽ biến em trở thành vợ của anh 1 cách đường đường chính chính.

Từ hồi chị ô sin cũ nghỉ làm, việc gì cũng đến tay tôi hết. Đi làm công sở ngày 8 tiếng, tối về lại đánh vật với việc nhà, cơm nước và con cái khiến 1 cô vợ tiểu thư như tôi gần như kiệt sức. Làm nhiều, tôi lại trở nên cáu gắt, nóng tính với chồng con lúc nào tôi cũng bắt anh đi tìm được giúp việc mới 1 cách nhanh nhất. Gật gù đồng ý với tôi, vậy mà cả hơn tháng trời anh vẫn chưa tìm được ai hết.

Sau chuyến du lịch 3 ngày cùng công ty về, tôi vui mừng khi thấy chồng khoe là đã tìm được người giúp việc qua trung tâm. Anh bảo cô này hơn tôi 2 tuổi, là người nhà quê nên cũng khá hiền và chịu khó làm ăn. Đồng ý ngay khi chồng giới thiệu qua về cô ta, tôi bảo chồng gọi cho cô ấy đến làm luôn ngày mai đi với tôi việc nhà giờ trở thành ác mộng chứ chẳng sung sướng gì hết.

Đúng ngày hôm sau, cô đó đến nhận việc. Nhìn cô ta cũng khá hài lòng vì nhìn rất nhút nhát, thật thà. Giao chìa khóa cô ấy, tôi chỉ việc qua qua rồi đi thẳng tới công ty làm luôn. Vậy là từ đây tôi sẽ không phải khổ, không phải tất bật tối ngày dọn dẹp nhà ở như con Sen nữa rồi.

Từ ngày có Hà về làm giúp việc, tôi nhàn hẳn đi. Nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho hẳn ra. Hài lòng với phong cách làm việc của chị ta, tôi chẳng tiếc tay đưa trước cho chị ấy hẳn 2/3 tiền lương đầu tiên. Nhận tiền từ tôi chị ta cảm ơn rối rít rồi vội về lau lau cọ cọ dù mọi thứ đã quá sạch sẽ rồi.

khoe-hang1-blogtamsuvn

Ô sin vừa đi vừa cởi áo ra mà ưỡn ẹo đến trước mặt chồng (ảnh minh họa)

Ỉ lại có ô sin, tôi toàn đi làm về muộn vì sợ về đúng giờ thì đường tắc vả lại về nhà sớm thì chán chết được. Thôi cứ canh đến tầm hơn 6h tối về là đẹp. Thế rồi 1 hôm, đang làm việc ở cơ quan bị sếp gọi lên đưa tài liệu thì tôi mới chột dạ mình để quên ở nhà rồi. 3h chiều nắng như đổ lửa, tôi hùng hục phi xe về nhà lấy tài liệu nhanh nhất có thể.

Về đến nhà, thấy cửa khóa trái mà không biết ô sin đi đâu rồi. Tầm này đáng lẽ Hà đang dọn tầng 1 rồi chứ. Hay cô ấy thấy chủ đi vắng nên vào giường đánh 1 giấc ngon lành rồi. Đến phòng Hà, đứng cửa nhìn vào tôi chết trân khi thấy ô sin vừa đi vừa cởi áo ra mà ưỡn ẹo đến trước mặt chồng mà vuốt ve khắp người anh rồi nói 1 câu khiến tôi chết đứng:

– Vì anh em sẽ cố gắng làm tất cả. Anh thấy thế nào

– Trời ạ, em cứ quyến rũ, ngọt ngào thế này sao anh chịu nổi chứ? Chỉ cần em cho anh âu yếm dù thế nào anh cũng vui. Em cứ toàn tâm toàn ý phục vụ anh, anh hứa sẽ nuôi em cả đời và nếu có cơ hội anh sẽ biến em trở thành vợ của anh 1 cách đường đường chính chính. Thế nào, em thích chứ?

– Tất nhiên rồi. Ngày đầu tiên gặp anh, em đã nghĩ anh là người đàn ông của đời mình rồi. Nói thật với anh nhá, vợ anh cô ta không xứng với anh tẹo nào cả. Người đâu đã xấu xí lại còn tỏ ra là mình xinh, nóng bỏng các kiểu chứ? Nếu em vào anh, em sẽ bỏ quách cô ta đi rồi chứ sống với mụ vợ đó làm gì nữa.

– Kệ cô ta đi, đến lúc em phải chiều anh rồi đấy.

khoe-hang2-blogtamsuvn

Cô thích chồng tôi thế cơ à? (ảnh minh họa)

Mắt thấy tai nghe những điều vừa rồi khiến tôi ứa nước mắt đau đớn và tức giận vô cùng. Vợ chồng sống với nhau bao năm không bằng 1 tháng cô ta xuất hiện trong nhà tôi thế này sao? Tưởng cô ta ngoan hiền thế nào, hóa ra cũng giang hồ ghê gớm phết chứ chẳng phải dạng vừa đâu. Với những hạng như này phải đánh đòn đau mới nhớ đời.

Tức giận, tôi phi thẳng vào trong đó mà gào ầm lên rồi túm tóc cô ta lôi ra tát cho cháy má mà nói như hét vào cái bản mặt xảo trá của ả:

– Cô thích chồng tôi thế cơ à? Có giỏi thì làm chuyện đó trước mặt tôi đi, thử xem 2 người có làm nổi không? Nói cho cô biết thằng đàn ông cô vừa ngủ ấy chỉ là kẻ ăn bám nhà tôi thôi. Cô tin sau hôm nay cô và anh ta cùng đưa nhau ra đường ăn xin không? À, tôi quen đấy. Con cô đang học cấp 2 đúng không? Không biết nó sẽ đối diện thế nào với tin đồn mẹ mình ngủ với trai, đi cướp chồng người khác.

– Em… em đừng làm thế. Chị và anh nhà chỉ diễn kịch tý thôi mà.

– Diễn kịch á, thế để tôi kết thúc vở kịch đó cho cô nhé. Giờ thì xin 2 người cút ngay khỏi nhà tôi trước khi tôi gọi công an đến.

Đuổi 2 con người ti tiện đó ra khỏi nhà, tôi uất ức vô cùng. Nói là làm, tôi tìm số điện thoại của chồng ả ta ở quê mà nói hết chuyện này thử xem gã chồng Hà sẽ xử lý cô ta thế nào. Vợ mà phản bội chắc anh ta không để yên đâu, hình như anh ta lại là kẻ cuồng ghen và nghiện rượu thì phải.

Còn về phần chồng, tôi sẽ ly hôn và lấy lại tất cả những gì anh ta đã hưởng thụ trên công sức lao động của tôi. Thử xem sau khi chia tay tôi, sống nhờ vào mức lương 5 triệu anh ta sẽ xoay sở thế nào trên thành phố đắt đỏ này. Kết cục bi thảm này là do 2 người đó chọn thôi, tôi sẽ không hối hận về chuyện này dù mình có mất chồng.


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục