Ông Cao Thắng – ông xã Đông Nhi đích thị là chồng người ta trong truyền thuyết. Không chỉ bên ngoài điển trai, bên trong anh còn là người ấm áp và… nhiều tiền. Chả trách sao xung quanh anh luôn có vô vàn “vệ tinh” dòm ngó, điển hình là Ngô Kiến Huy. Dù đã là lần thứ hai chàng Bắp bị Đông Nhi dập tả tơi vì hỏi thăm chồng người ta nhưng có vẻ như anh chàng vẫn chưa có dấu hiệu bỏ cuộc.

Mới đây khi nhìn thấy Ông Cao Thắng đổi ảnh đại diện, giọng ca “Truyền thái y” liền có động thái lạ. Anh để lại bình luận: “Má ơi đẹp trai!!!”. Không đợi lâu, Đông Nhi liền thay chồng đáp trả: “Không cần hốt hoảng thốt lên điều hiển nhiên vậy đâu bạn ơi”. Đã thế, bà xã Ông Cao Thắng còn “cà khịa” khi nhắc đến biệt danh Xuka của Ngô Kiến Huy trong chương trình “Người ấy là ai”. Màn đối đáp hài hước của hai nhân vật nhanh chóng khiến dân mạng có một tràng cười bể bụng. Qua đây, Đông Nhi lấy Ngô Kiến Huy ra làm gương cho những ai có ý định dòm ngó chồng mình. Quả là cao tay!

Thương cho Ngô Kiến Huy: Vừa khen Ông Cao Thắng, đã bị Đông Nhi dằn mặt không thương tiếc - Ảnh 2.

Nhan sắc của nam nhân sắp lên chức bố này thật sự “rất gì và này nọ”, đến Ngô Kiến Huy cũng không cầm được lòng.

Thương cho Ngô Kiến Huy: Vừa khen Ông Cao Thắng, đã bị Đông Nhi dằn mặt không thương tiếc - Ảnh 3.

Thấy bạn vừa khen, Đông Nhi liền chốt hạ một câu khiến ai thấy cũng bật cười.

Thương cho Ngô Kiến Huy: Vừa khen Ông Cao Thắng, đã bị Đông Nhi dằn mặt không thương tiếc - Ảnh 4.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là cặp đôi vàng của giới showbiz, cuộc sống hôn nhân viên mãn của cả hai luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thương cho Ngô Kiến Huy: Vừa khen Ông Cao Thắng, đã bị Đông Nhi dằn mặt không thương tiếc - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy vốn nổi tiếng với tài pha trò, hài hước.