Lừa cho bạn nhậu ngủ say, thanh niên lẻn vào nhà rồi hiê’p ძâм mẹ bạn

T2, 06 / 2019 15:07 | 24honline

Thấy cửa lán không khóa, Bằng lẻn vào và thực hiện hành vi Hіếр ძâм, bất chấp sự kháng cự quyết liệt của bà H. Ngày 28/5 TAND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã đưa Lục Văn Bằng ra xét xử về tội H. i ế p d. â m.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Nghĩa Đàn, tối 2/2, L.V.Q (Miêu Nung, Nghĩa Đứс, Nghĩa Đàn, Nghệ An) có mời một số người bạn, trong đó có Lục Văn Bằng (SN 1994, quê ở Nghĩa Đứс, Nghĩa Đàn, Nghệ An) đến lán của mẹ mình là bà L.T.H (SN 1975), để uống гượυ.

Bị cáo Lục Văn Bằng tại tòa

Trước khi sang nhà Bằng, Q. chở bạn về lán của mẹ mình để lấy thêm chăn. Vào lán, nhìn thấy bà H đang ngủ, Bằng bắt đầu nảy sinh ý định Qυαɴ ʜệ t. ì n h d. ụ c.Hết гượυ, cả nhóm lại tiếp tục kéo nhau ra quán uống b. i a. Đến nửa đêm thì tất cả giải tán. Sau đó, Bằng rủ Q. về nhà mình ngủ, để sáng hôm sau đi thăm bẫy thú, Q. đồng ý.

Đến khoảng 2h sáng ngày 3/2, Bằng cầm đèn pin định đi ra ngoài thì bất ngờ Q. tỉnh dậy và hỏi: “Mày đi đâu?”. Bằng bảo: “Mày ngủ tiếp đi, tao đi soi cua đá”. Chờ Q ngủ say, Bằng lén sang lán của bà H.

Thấy cửa lán không khóa, Bằng lẻn vào và thực hiện hành vi Hіếр ძâм, bất chấp sự kháng cự quyết liệt của bà H.

Trước tòa, Bằng đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Sau khi xem xét, HĐXX của TAND huyện Nghĩa Đàn đã tuyên phạt Lục Văn Bằng 3 năm tù về tội H. i ế p d. â m.

Theo Baodatviet


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục